Khoá học trực tuyến · StackSocial

Bạn có sợ nói trước đám đông không? Khóa học trực tuyến chỉ $19 đô la này có thể giúp bạn thay đổi

Đây là khoá học bằng tiếng Anh được giảng dạy bằng chuyên gia nước ngoài, nếu bạn không thể nghe được tiếng Anh bạn có thể bỏ qua bài viết này.

Dù muốn hay không, bạn sẽ phải đọc một bài phát biểu vào một thời điểm nào đó trong đời. Cho dù đó là nâng ly chúc mừng trong đám cưới của người bạn thân nhất hay khi bạn đứng trước đám đông, khóa học toàn diện này sẽ giúp bạn thành công. Được chia thành 12 “hành vi”, khóa đào tạo này bao gồm mọi khía cạnh của quá trình diễn thuyết trước đám đông — từ xác định đối tượng của bạn đến xử lý các Đối và Đáp. Và hơn thế nữa.

khoá học phát biểu trước công chúng.
Ảnh minh hoạ

Với khoá học “The Complete Presentation & Public Speaking Course” bạn sẽ được người hướng dẫn là chuyên gia Chris Haroun sẽ dạy cho bạn.

Sơ nét về Chris Haroun người hướng dẫn của khoá học “The Complete Presentation & Public Speaking Course

Chris Haroun là giáo sư trường kinh doanh từng đoạt giải thưởng, nhà đầu tư mạo hiểm, tốt nghiệp MBA tại Đại học Columbia và là cựu nhân viên của Goldman Sachs. Anh ấy đã huy động / quản lý hơn 1 tỷ đô la trong sự nghiệp của mình. Anh cũng có kinh nghiệm làm việc tại quỹ đầu cơ khổng lồ Citadel, công ty tư vấn Accenture và một số công ty mà anh đã thành lập. Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Haroun Education Ventures. Chris là tác giả của “101 bài học quan trọng mà họ không dạy bạn trong trường kinh doanh.” Forbes mới đây đã gọi cuốn sách này là “1 trong 6 cuốn sách mà tất cả các doanh nhân phải đọc ngay bây giờ”. Ông cũng là tác giả của “Cẩm nang kinh doanh thực tế tối ưu: Mọi thứ bạn cần biết về kinh doanh (từ khi thành lập công ty đến khi thành công)”, và 10 cuốn sách kinh doanh khác.

Bạn cũng sẽ được học thêm khoá học”Mind Mapping For Public Speaking: Plan, Rehearse & Deliver“. Và người hướng dẫn của khoá học này là chuyên gia Barry Mapp.

Lập bản đồ tư duy là một cách đơn giản để động não và hình dung những suy nghĩ liên quan đến khái niệm trọng tâm trí, khiến nó trở thành một kỹ năng tuyệt vời để đưa ra những bài phát biểu thông minh hơn. Khóa học này chỉ cho bạn cách một người biết lập bản đồ tư duy có thể sử dụng sự hiểu biết của họ để giảm thời gian chuẩn bị, vượt qua khối người viết và thậm chí ghi nhớ một bài thuyết trình — tất cả chỉ với một kỹ thuật đặc biệt sẽ được chỉ dẫn ở đây.

Tìm hiểu sơ nét về người hướng dẫn của khoá học “Mind Mapping For Public Speaking: Plan, Rehearse & Deliver

Người hướng dẫn của khoá học này là ông Barry Mapp. Barry Mapp là một diễn giả, nhà đào tạo và huấn luyện viên phát triển cá nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh với mối quan tâm đặc biệt đến não bộ, tăng tốc học tập và phát triển con người. Anh ấy là Chuyên gia Lập bản đồ Tư duy (bạn có thể lên LinkedIn để xem hồ sơ của người hướng dẫn ). Cũng như hiện đang có nhu cầu làm việc về Tư duy chiến lược, trọng tâm chính hiện tại của anh ấy là phát triển các khóa học điện tử video chất lượng cao, đơn giản, đổi mới, dựa trên kỹ năng sống. Barry Mapp có hơn 20.000 sinh viên ở hơn 160 quốc gia trên một số nền tảng học tập trực tuyến.

Tiếp theo bạn sẽ được học “Persuasion Masterclass: How To Powerfully Influence Anyone” với người hướng dẫn là chuyên gia Brandon Hakim.

Cho dù bạn đang bán một sản phẩm mà ban đang tâm đắt nhất hay chỉ đơn giản là cố gắng cho bạn bè của bạn một số lời khuyên hữu ích, việc hiểu nghệ thuật thuyết phục là rất quan trọng để bạn đạt được quan điểm của mình. Đi sâu vào lớp học chính này và bạn sẽ học được từ kế hoạch thuyết phục ba bước được sử dụng bởi những người thuyết phục giỏi nhất thế giới để thúc đẩy người khác hành động. Và hơn thế nữa.

Tìm hiểu sở nét về người hướng dẫn của khoá học “Persuasion Masterclass: How To Powerfully Influence Anyone”

Brandon Hakim đang tìm kiếm để mang đến cho bạn sự giáo dục mà bạn sẽ không bao giờ có được ở trường. Những điều mà những người đạt thành tích cao nhất thế giới đã dành cả đời để khám phá mà không một giáo sư hay giáo viên nào nói cho bạn biết.

Bởi vì khi anh ấy học đại học, anh ấy đã phát điên. Anh ấy đã đọc một quyển sách nọ và mọi thứ bên trong trái ngược với những gì anh ấy đã học. Ý tôi anh ấy ở đây là Brandon Hakim.

Vì vậy, anh ta chạy vào văn phòng của trưởng khoa và nói, “Tôi thực sự học được nhiều hơn từ những cuốn sách tôi nhận được trên Amazon với giá năm đô la so với những lớp học có giá hàng nghìn đô la mỗi lớp này!” Và tất cả những gì mà cô giáo sẽ phải nói là … họ đang làm việc đó!

Vì vậy, khi bước ra ngoài vào ngày hôm đó, Brandon đã thề rằng anh sẽ dạy cho bản thân những điều đáng lẽ phải học ở trường. Và anh ấy bắt đầu đọc rất nhiều sách và nhận ra một điều quan trọng: Tất cả những ai xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống đều biết những điều chúng ta chưa bao giờ được dạy ở trường. Họ là Người trong cuộc.

Họ đã khám phá ra sự thật về việc tìm ra mục đích của mình và tạo ra một tầm nhìn hoàn hảo để hướng tới. Hoặc về động lực và năng suất làm việc, tự do tài chính, có các mối quan hệ đích thực, thay đổi thế giới, thuyết phục mọi người, học tập cực kỳ nhanh chóng hoặc kỷ niệm sinh nhật lần thứ một trăm của họ mà vẫn khỏe mạnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn sống một cuộc sống dặm nhảy xa hơn bên ngoài cuộc sống “bình thường”, bạn sẽ phải học ít hơn từ lớp học, và học nhiều hơn nữa từ những người đã mà bạn nhận được thực sự những thứ bạn muốn từ họ. Và mục tiêu của Brandon là cô đọng từ hàng chục nghìn tài liệu đọc về các chủ đề khác nhau để giúp bạn trở thành một con người thành công hơn và tạo ra ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Và cuối cùng bạn sẽ được học “Public Speaking Hacks” từ chuyên gia Paul Ardeleanu.

Đây là một thống kê thú vị dành cho bạn: 20% bài nói trước đám đông của bạn chiếm 80% kết quả của nó. Hãy theo dõi bộ sưu tập các thủ thuật và kỹ thuật này, và bạn sẽ học được điều gì tạo nên 20% kỳ diệu đó và cách bạn có thể áp dụng nó vào bài phát biểu lớn tiếp theo của mình. Từ việc vượt qua nỗi sợ hãi sân khấu để chuẩn bị bài phát biểu tốt hơn, bạn sẽ học 5 nguyên tắc đơn giản có thể biến bạn thành một người thuyết trình phi thường.

Tìm hiểu thêm về người hướng dẫn của khoá học “Public Speaking Hacks”

Người hướng dẫn của khoá học này là Paul Ardeleanu. Paul Ardeleanu là một kiến ​​trúc sư đào tạo và một doanh nhân có nền tảng trong cả lĩnh vực tiếp thị và giáo dục. Những kỹ năng và kinh nghiệm mà anh ấy có được trong 5 năm làm đại diện cho một tổ chức phi chính phủ và sau 2 năm làm việc cho một trong những công ty đào tạo lớn nhất Đông Nam Âu, Coaching4You, đã khơi dậy niềm đam mê giảng dạy của anh ấy. Hầu hết các kỹ năng và khóa học của anh ấy đều xoay quanh các lĩnh vực giao tiếp.

Tóm lại, bạn sẽ được học hết thảy bốn khoá học từ bốn vị chuyên gia khác nhau có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao tiếp và nói trước công chúng, họ có sự nghiệp ổn định và bền vững và tất các những gì bạn cần làm là bỏ ra chút ít thời gian ngắn ngủi của bạn để lắng nghe. Kết quả của sự thành công của bạn chủ nằm ở chỗ lắng nghe đúng người à bạn nên nghe.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mua Startups.com Unlimited quyền truy cập trọn đời vào nền tảng giáo dục cho Startups

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s