Surfshark VPN của nước nào? Trụ sở chính ở đâu

Surfshark Ltd là một công ty VPN được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI). Quần đảo Virgin thuộc Anh (một “tập hợp” các Quần đảo Caribe) là một phần của Lãnh thổ Hải ngoại thuộc Anh, chúng không chịu sự kiểm soát hoặc luật pháp của Anh. Điều đó có nghĩa là Quần đảo Virgin thuộc Anh không có luật lưu giữ dữ liệu và họ cũng không thuộc bất kỳ nhóm quốc gia nào. Vì không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc, Surfshark không phải lưu trữ nhật ký người dùng VPN, đây là một vị trí hoàn hảo cho nhà cung cấp VPN hoạt động.

Surfshark
Surfshark Ltd

Được thành lập vào năm 2018, Surfshark VPN thuộc sở hữu của Surfshark Ltd. Công ty có hơn 1.700 máy chủ tại hơn 63 quốc gia.

Địa chỉ: Wickhams Cay I, Road Town, Tortola, British Virgin Islands.

Công ty Surfshark Ltd đã trở thành một trong những nhà cung cấp đầu tiên trong ngành công nghiệp VPN vận hành một mạng máy chủ hoàn toàn không ổ đĩa, nó lưu trữ dữ liệu trên RAM. Di chuyển khỏi công nghệ ổ cứng cải thiện tính bảo mật của cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, nó đảm bảo rằng không có tệp cấu hình máy chủ nào được lưu trữ cục bộ, cho phép quản lý tập trung toàn bộ mạng và đảm bảo rằng nó luôn chạy phần mềm và cấu hình mới nhất.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s