Bạn đã sử dụng Hostens shared hosting bao giờ chưa? Giá rẻ phù hợp túi tiền và bảo mật tốt.

Bạn đã sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ của Hostens trước đây chưa? Nó rẻ, hợp túi tiền và bảo mật tốt. Với các gói lưu trữ được chia sẻ của Hostens, bạn có thể nhận được dịch vụ lưu trữ chất lượng với giá cả phải chăng. Họ có nhiều gói phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. Bạn có thể mua gói hàng tháng hoặc gói dài hạn tùy theo nhu cầu của mình. Điều tốt nhất về Hostens là độ tin cậy của họ. Họ là một trong những máy chủ đáng tin cậy hơn với thời gian hoạt động được đảm bảo 99,8%.

Hostens chia sẻ lưu trữ là một cách rẻ và hợp lý để bắt đầu xây dựng trang web của bạn. Hostens có nhiều khía cạnh tích cực khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web mới. Ví dụ, giá rất rẻ và tốc độ đủ nhanh để về Việt Nam trong vòng chưa đầy một giây. Bảo mật của trang web cũng đơn giản nhưng đủ mạnh để giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến.

Hostens là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất tại Việt Nam. Nó đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và cung cấp tốc độ tải trang web tốt nhất Việt Nam.

Hostens shared hosting tốc độ tải Web về Việt Nam cực nhanh. Nếu bạn đang xây dựng một trang web, bạn nên cân nhắc việc lưu trữ nó trên Hostens.

Với nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng tại Việt Nam, Hostens cung cấp máy chủ đặt tại Singapore. Hostens cũng có các máy chủ đặt tại Lithuania và Hoa Kỳ, có thể tìm thấy tại https://lg.hostens.com/. Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng các trang web của bạn sẽ tải nhanh chóng và trơn tru cho dù người dùng của họ đang ở đâu.

Để cung cấp tốc độ tải tiếng Việt nhanh nhất có thể, các doanh nghiệp nên cân nhắc đặt trang web của mình trên máy chủ tại Singapore. Có rất nhiều lợi ích đối với quyết định này có thể giúp doanh nghiệp thành công và giữ cho khách hàng của họ hài lòng.

Hostens là một công ty cung cấp hệ thống máy chủ lưu trữ chia sẻ ở Singapore, Hoa Kỳ và Lithuania. Với máy chủ của Singapore cho tốc độ tải tiếng Việt nhanh nhất, Hostens muốn cho mọi người truy cập vào những gì họ muốn khi họ muốn.

Hostens Reseller Hosting

Nếu bạn là đại lý bán lẻ, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc dự định bắt đầu kinh doanh của riêng mình trong tương lai gần và nhận thấy mình đang suy nghĩ về việc lưu trữ hosting, thì bài viết này là dành cho bạn. Hostens Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý cho các đại lý. Nếu bạn có nhu cầu và không tìm được host nào khác đáp ứng được yêu cầu của mình, chúng tôi khuyên bạn nên mua hosting của đại lý bán lẻ từ Hostens.

Hostens hosting cung cấp dịch vụ reseller hosting cho các đại lý, nếu bạn có nhu cầu vui lòng mua reseller hosting. Hostens lưu trữ cung cấp dịch vụ đại lý bán lẻ cho các cá nhân và công ty đang xem xét những lợi ích mà đại lý lưu trữ cung cấp. Nó cũng cung cấp cho người dùng một loạt các gói lưu trữ web có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của họ.

Network information – Looking Glass:

https://lg.hostens.com/

Server Location: Máy chủ Singapore

Test IPv4: 209.58.177.107

Test files: 25MB 50MB 100MB 250MB 1GB

Your IP Address: 2001:ee0:569e:2cc0:e57b:7f8a:423a:2a91

https://lg.hostens.com/

Network information – Looking Glass:

Server Location: Máy chủ Hoa Kỳ

Test IPv4: 198.7.57.253

Test files: 25MB 50MB 100MB 250MB 1GB

Your IP Address: 2001:ee0:569e:2cc0:e57b:7f8a:423a:2a91

https://lg.hostens.com/

Network information

Server Location: Máy chủ Lithuania

Test IPv4: 109.235.69.33

Test IPv6: 2a02:7b40:6deb:4521::1

Test files: 25MB 50MB 100MB 250MB 1GB

Your IP Address: 2001:ee0:569e:2cc0:e57b:7f8a:423a:2a91

Nếu bạn cần vài coupon giảm giá bạn có thể thử bên dưới:

Giảm giá 50% dịch vụ lưu trữ web dành cho người bán lại từ Hostens
COUPONCODE: WHT

Giảm giá 5% cho dịch vụ lưu trữ web dành cho người bán lại từ Hostens
COUPONCODE: HOSTENS

Giảm giá 5% cho người bán lại lưu trữ web từ Hostens. Phiếu giảm giá này cũng có sẵn cho VPS, lưu trữ web được chia sẻ, VPN
COUPONCODE: THWDIR

Giảm giá 50% cho đại lý lưu trữ từ Hostens. Phiếu giảm giá này cũng có sẵn cho dịch vụ lưu trữ web, VPS, VPN
COUPONCODE: HADVICE

Giảm giá 50% cho người bán lại lưu trữ từ Hostens- Reseller
COUPONCODE: OLD

Hostens VPN services

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ VPN của Hostens, bạn có thể mua với giá rất rẻ. Công ty cung cấp hai ưu đãi tuyệt vời trên trang web của họ – một trong đó bạn nhận được VPN với giá tầm 0.9 đô la mỗi tháng và một ưu đãi khác với VPN chỉ 1.8 hoặc 3.6 đô la mỗi tháng. Điều này cho phép bạn truy cập thả ga vào tất cả các quốc gia có sẵn được hỗ trợ bởi VPN của họ, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Hà Lan, Singapore và Lithuania.

Bạn có thể mua dịch vụ VPN bằng Webmoney, bitpay, Alipay, thẻ tín dụng trả trước, trả sau, và hơn thế nữa bao gồm:

  • PayPal;
  • Visa, MasterCard, Maestro credit cards;
  • Paysera, Webmoney, International payments;
  • Bitcoins/Bitcoin Cash;
  • Alipay, Tenpay, UnionPay, Doku, OneCard, Boleto.

Gần đây Hostens đã bắt đầu cung cấp dịch vụ VPN với mức giá rẻ, thấp. Nếu bạn quan tâm đến những dịch vụ này, bạn nên biết rằng giá cả rất phải chăng. Bạn cũng có thể mua các dịch vụ Hostens khác khi mua VPN của mình.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s