Dịch vụ VPN trả phí nào có máy chủ location tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm mua VPN trả phí uy tín có location Việt Nam thì tôi xin giới thiệu bạn Surfshark VPN và NordVPN. Tại sao lại lựa chọn Location Việt Nam? Vì Location Việt Nam thì sẽ cho tốt độ kết nối nhanh nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn các Location ở các quốc gia như Hồng Kông, Singapore cũng cho các kết nối tốt nhất về Việt Nam.

Surfshark và NordVPN là hai dịch vụ VPN uy tín của nước ngoài, đặt biệt cả hai dịch vụ này không lưu trữ log, có ứng dụng hỗ trợ cho rất nhiều cho các nền tảng. Nếu dùng VPN trên tivi thì các bạn có thể xem nhiều video, phim bị chặn chặn bởi quốc gia.

Đoc thêm bài này: VPN Dịch vụ trả phí nào tốt nhất? Và Tại sao tôi phải mua nó? Liệu VPN miễn phí có đáng tin cậy?

Surfshark

VPN Surfshark hỗ trợ Windows, MacOS, Linux (Ubuntu/Debian), iOS, Android, FireStick TV, Android Tivi, Apple Tivi. Có phần mở rộng cho Trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, FireFox, hoặc các trình duyệt nhân Chrome. Surfshark cũng hỗ trợ router hoặc Raspberry Pi bằng cách thiết lập thủ công.

Surfshark Hơn 1000 máy chủ rải khắp trên 50 quốc gia
Surfshark-VPN VietNam

Điểm đặt biệt ở Surfshark VPN đó là không hạn chế số lượng thiết bị kết nối tới máy chủ Surfshark. Điều này là không thể xảy ra ở các dịch vụ VPN trả phí khác vì nếu cung cấp không giới hạn số lượng thiết bị sẽ không mang lại lợi nhuận cho họ.

Người dùng có thể mua Surfshark VPN bằng Visa/master card, PayPal, Google Pay, Amazon pay, tiền điện tử

Đọc thêm bài này để xem hướng dẫn mua Surfshark VPN và các chương trình khuyến mãi khác: Mua thuê bao Surfshark VPN 3 Năm tặng thêm 3 tháng với coupon giảm giá 85%

NordVPN

NordVPN cũng là một ứng dụng VPN trả phí rất tốt nên dùng với hệ thống máy chủ lớn, dịch vụ chuyên nghiệp và hơn thế. Do chất lượng uy tín nên giá cả dịch vụ thuê bao VPN khá cao bù lại người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn.

NordVPN iPhone
NordVPN VietNam

NordVPN hỗ trợ Windows, Mac, Linux, Chrome OS, Android, iOS. ngoài ra con hỗ trợ cho Android Tivi, Fire TV Stick, Router, Raspberry Pi.

NordVPN giới hạn tối đa 6 thiết bị kết nối tới máy chủ.

Người dùng có thể mua NordVPN bằng Visa/master card, PayPal, Google Pay, Amazon pay, tiền điện tử và ngoài ra NordVPN còn có phương pháp thanh toán bằng ví điện tử momo.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s