Tại Sao nhiều người muốn sử dụng VPN?

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống “dỡ khóc dỡ cười” đó là không thể nào truy cập được các trang web xem phim, video vì bị chặn theo quốc gia hay vị trí địa lý chưa, hoặc có trường hợp các nhà cung cấp mạng internet có tình chặn các nội dung đó vì lý do bản quyền hoặc các lý do khác. Vậy làm thế nào để xem các nội dung bạn muốn xem đây? Thật may mắn thay là con người đã phát minh ra một thứ siêu lợi hại đó là VPN. VPN chính là cái cách để chúng ta tung hoành bá đạo và không bao giờ phải lo bị chặn lần nào nữa.

VPN không chỉ giúp ta xem được các nội dung bị chặn theo quốc gia mà nó còn giúp chúng ta lướt web ẩn danh giấu đi địa IP gốc, giấu đi vị trý địa lý hiện tại nơi bạn đang lướt web. Bạn có biết rằng vị trí địa lý của bạn có thể bị lộ nếu bạn không ẩn nó đi. Và điều này hết sức nguy hiểm nếu có các trang người có mục đích xấu nếu muốn theo dõi bạn. Để tránh bị bám đuôi thì VPN là một biện pháp phòng ngừa hữu hiệu các mối nguy hiểm bị rình rập trên internet.

Đọc thêm bài viết: VPN Dịch vụ trả phí nào tốt nhất? Và Tại sao tôi phải mua nó? Liệu VPN miễn phí có đáng tin cậy?

Làm sao để có thể có VPN để sử dụng?

Có rất nhiều ứng dụng VPN được cung cấp miễn phí cho người dùng bạn có thể tìm nó trên Google Play Android hoặc Apple Appstore hoặc trên cửa hàng ứng dụng trình duyệt web Chrome, Mozilla Firefox. Điểm nguy hiểm nhất của các gói VPN miễn phí là thông tin cá nhân có thể bị rò rỉ cho các bên cty khai thác khác. Để đảm bảo an toàn bạn nên mua VPN dịch vụ của các nhà cung cấp uy tín.

Sau đây mình xin giới thiệu một vài VPN uy tín để mua:

Surfshark VPN

Surfshark VPN là một nhà cung cấp VPN dịch vụ uy tín hàng đầu. Điểm nổi bật nhất ở Surfshark là không lưu giữ tệp log của người dùng sử dụng VPN, ngoài ra Surfshark còn cho phép truy cập không giới hạn số lượng thiết bị tới máy chủ VPN cùng một lúc. Hơn thế, họ còn không giới hạn băng thông truy cập nữa. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Surfshark. Đã có rất nhiều đánh giá tích cực về Surfshark trên Reddit, do đó bạn có thể an tâm khi mua Surfshark để dùng.

Surfshark chấp nhận nhiều phương thức thanh toán để mua VPN như PayPal, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,Visa/Master card trả trước thậm chí thẻ visa ảo vẫn mua được, Google Pay, Amazon pay, Tiền điện tử Bitcoin

NordVPN

NordVPN cũng là một trong những nhà cung cấp VPN dịch vụ khá uy tín và được tin dùng. Giá cả NordVPN hơi cao nhưng bù lại uy tín và chất lượng, nhiều server máy chủ, nhiều vị trí địa lý để chọn, ứng dụng thiết kế đẹp dễ sử dụng, chất lượng băng thông tương tối nhanh và mạnh, NordVPN có cả VPN máy chủ địa điểm Việt Nam.

Không giống như Surfshark, NordVPN chỉ cho bạn truy cấp tối đa 6 thiết bị cùng lúc kết nối tới server của NordVPN.

Bạn có thể dùng ví điện tử momo để thanh toán NordVPN. NordVPN là nhà cung cấp VPN dịch vụ của Mỹ nhưng nay đã hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán trong đó có ví điện tử momo.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác để mua các gói NordVPN như: PayPal, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, visa/master card ảo, visa/master card trả trước, Google Pay, tiền điện tử Bitcoin, và Union Pay.

Sau đây là các gói NordVPN các bạn có thể mua:

Tóm lại: Surfshark và NordVPN là hai nhà cung cấp VPN dịch vụ khá uy tín và được tin dùng. Giá cả có hơi cao nhưng tiền nào thì của nấy. Độ an toàn và bảo mật, chất lượng máy chủ VPN của cả 2 dịch vụ này đươc đánh giá khá cao. Có rất nhiều VPN miễn phí trên thị trường nhưng liệu chúng ta có nên tin tưởng bọn tuyệt đối vào VPN miễn phí. Đừng nên giao trứng cho ác để rùi ngậm quả đắng. Hãy dùng VPN trả phí để được yên tâm lâu dài.

Mẹo mua hàng nếu bạn không biết đọc tiếng Anh:

Nếu bạn đang dùng trình duyệt web Google Chrome trên máy tính hãy nhấp chuột phải và chọn dịch sang Tiếng Việt để chuyển tiếng Anh sang Tiếng Việt toàn bộ trang web đó:

Mẹo chuyển từ tiếng anh sang tiếng việt trên trình duyệt Google Chrome

Và sau đây là kết quả sau khi bấm chọn Dịch sang Tiếng Việt:

1 thought on “Tại Sao nhiều người muốn sử dụng VPN?

  1. Pingback: VPN Dịch vụ trả phí nào tốt nhất? Và Tại sao tôi phải mua nó? Liệu VPN miễn phí có đáng tin cậy? | Kang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s