VSDC Video Editor Pro: Mua ngay Giấy phép trọn đời chỉ 29,99 đô la

VSDC Video Editor Pro: Giấy phép trọn đời chỉ 29,99 đô la. Chỉnh sửa chuyên nghiệp với tốc độ ứng dụng nhanh hơn, độ phân giải cải tiến, cài đặt nâng cao và nhiều tính năng hơn.

Việc chỉnh sửa video dễ dàng với VSDC Video Editor Pro, bất kể trình độ kinh nghiệm. Hệ thống không tuyến tính được tăng tốc bằng phần cứng cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều tệp đồng thời và xuất video nhanh chóng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Được trang bị một bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cần thiết như chế độ trộn, công cụ mặt nạ, khóa Chroma nhiều màu sắc tiên tiến và cài đặt tham số điều chỉnh, VSDC cho phép bạn biến video của mình từ thông thường thành phi thường chỉ trong thời gian ngắn.

  • Nhập video từ bất kỳ thiết bị và máy ảnh nào mà không làm mất chất lượng – VSDC hỗ trợ tất cả các định dạng và codec phổ biến.
  • Tận hưởng tốc độ xuất video gấp đôi – ngay cả trên tệp HD – nhờ sự tăng tốc phần cứng.
  • Có một bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ và tiện dụng.
  • Thực hiện hiệu ứng hình ảnh và bộ lọc. Xử lý biến đổi hình ảnh và video với độ phân giải con pixel để có kết quả chính xác hơn.
  • Tạo hiệu ứng màu sắc nhiều màu sắc thực sự cho nền video của bạn.
  • Tạo đường chuyển động cong cho các đối tượng video hoặc hoạt hình và tận dụng cài đặt tham số điều chỉnh.

Tại sao người dùng chuyên nghiệp cần sử dụng VSDC Video Editor Pro

VSDC Video Editor Pro là một công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp giúp các nhà làm phim, biên tập video và các nghệ sĩ truyền thông tạo ra những tác phẩm chất lượng cao. Dưới đây là một số lý do tại sao người chuyên nghiệp nên sử dụng VSDC Video Editor Pro:

  1. Tốc độ và hiệu suất cao: Với VSDC, bạn có thể chỉnh sửa nhiều tệp video cùng một lúc và xuất video nhanh chóng. Sự hỗ trợ phần cứng tăng tốc giúp tăng tốc độ xuất video, giúp tiết kiệm thời gian quý báu trong quá trình làm việc.
  2. Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp: VSDC cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ và tiện ích như chế độ trộn, công cụ mặt nạ, khóa Chroma nhiều màu sắc, và cài đặt tham số điều chỉnh. Điều này cho phép bạn tạo ra những hiệu ứng đặc biệt, tùy chỉnh video theo ý muốn và biến video thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  3. Hỗ trợ định dạng và codec phổ biến: VSDC hỗ trợ tất cả các định dạng và codec video phổ biến, cho phép bạn nhập video từ bất kỳ thiết bị nào mà không làm mất chất lượng. Điều này rất hữu ích đối với các người làm phim chuyên nghiệp, khi họ thường phải làm việc với nhiều nguồn video khác nhau.
  4. Chỉnh sửa hình ảnh và video với độ phân giải cao: Với VSDC, bạn có thể xử lý biến đổi hình ảnh và video với độ phân giải con pixel, giúp đạt được kết quả chính xác và chất lượng cao hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các người làm phim chuyên nghiệp muốn tạo ra những tác phẩm sắc nét và chuyên nghiệp.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s