NordVPN · VPN

VPN hàng đầu này chắc chắn không lưu giữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào

Ngay cả các dịch vụ VPN phổ biến nhất thế giới cũng trải qua các cuộc kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn về quyền riêng tư của người dùng – và NordVPN vừa vượt qua đánh giá mới nhất của mình.

Việc kiểm toán được thực hiện bởi công ty tư vấn PricewaterhouseCoopers (PwC) Thụy Sĩ. PricewaterhouseCoopers AG (PwC) là một trong những công ty kiểm toán ‘Big 4’ – đã tiến hành quá trình này và thử nghiệm của nó tập trung vào các máy chủ VPN Chuẩn, VPN Đôi, Obfuscated (XOR) VPN và P2P của NordVPN, cũng như cơ sở hạ tầng trung tâm của nó.

Kết quả cho thấy rằng mọi tuyên bố có trong chính sách bảo mật của họ đều được tuân thủ theo đúng thực tế và tuyên bố không ghi nhật ký là hoàn toàn đúng.

Đây là đợt kiểm tra toàn diện thứ hai mà NordVPN PwC đã thực hiện trong hai năm, giúp củng cố vị trí của mình trên thị trường với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN an toàn.

Chính sách không ghi nhật ký của NordVPN(no log)


NordVPN được biết đến với hiệu suất mạnh mẽ, tính linh hoạt, mạng lưới máy chủ rộng mở và đặc biệt là chính sách không ghi nhật ký sử dụng VPN người dùng của họ.

Mặc dù nhiều VPN miễn phí thu thập một loạt dữ liệu hoạt động của người dùng – có thể bao gồm các trang web đã truy cập, dấu thời gian kết nối, sử dụng băng thông, vị trí máy chủ và hơn thế nữa – nhưng người dùng của NordVPN có thể yên tâm rằng mọi dấu vết kỹ thuật số của họ là hoàn toàn bí mật vì NordVPN không lưu giữ nhật ký sử dụng VPN.

NordVPN có trụ sở chính tại Panama, có nghĩa là họ không phải tuân theo hiệp ước tình báo Fourteen Eyes, mà các thành viên của nó bao gồm Anh, Mỹ, Canada và một số quốc gia phương Tây khác. Điều đó có nghĩa là NordVPN hoàn toàn an toàn cho người dùng.

Laura Tyrell, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng tại Nord VPN từng nói thế này:

Người dùng của chúng tôi đã chọn NordVPN là có lý do, vì vậy cam kết của chúng tôi về tính minh bạch là điều tối quan trọng. Với sự tức giận của công chúng về bất công xã hội ngày càng gia tăng, quyền riêng tư và bảo vệ quyền tự do ngôn luận vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Với tư cách là công ty đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất và lâu dài về chính sách không ghi nhật ký.

Lời nói của Tyrell phù hợp với nhận thức của công chúng về NordVPN như là một nhà cung cấp VPN lấy ưu tiên bảo mật làm đầu, lấy quyền riêng tư của khách hàng làm cốt lõi và cuộc kiểm tra thứ hai này của PricewaterhouseCoopers AG (PwC) đã chứng minh rằng những tuyên bố này có giá trị xác thực.

Hướng dẫn mua thuê bao NordVPN bằng ví điện tử momo

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s