Wix vượt qua GoDaddy để trở thành công ty lưu trữ web lớn nhất thế giới

Ngày 04 tháng 09 năm 2020. Đại dịch đã làm tăng nhu cầu về dịch vụ lưu trữ web và xây dựng trang web khi ngày càng có nhiều người tìm cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhỏ của riêng mình trong thời kỳ biến động kinh tế này.

Điều này đã khiến giá cổ phiếu của GoDaddy tăng 20,2% trong tháng qua và cổ phiếu của nó hiện đang giao dịch ở mức 83,50 USD vào thời điểm viết bài. 

Trong khi quý 2 là một quý rất mạnh mẽ đối với công ty lưu trữ web được thành lập vào năm 1997, công ty xây dựng trang web Wix đã có một quý thứ hai thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi mang lại tổng doanh thu 236,1 triệu đô la so với 185,4 triệu đô la trong cùng kỳ năm ngoái.

Vào đầu năm nay, cổ phiếu của Wix được giao dịch ở mức hơn 127 USD / cổ phiếu. Tuy nhiên, trong sáu tháng qua, cổ phiếu của công ty đã tăng lên 291,37 USD / cổ phiếu và công ty hiện có vốn hóa thị trường là 15 tỷ USD, vượt qua mức vốn hóa thị trường của GoDaddy là 14 tỷ USD.

Trong một thông cáo báo chí công bố kết quả kinh doanh quý II, Giám đốc tài chính của Wix, Lior Shemesh giải thích cách công ty có kế hoạch đầu tư hơn nữa vào hoạt động tiếp thị trong nỗ lực mở rộng hơn nữa cơ sở người dùng của mình, nói:

“Doanh nghiệp của chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về nhu cầu trong những tháng gần đây, do tầm quan trọng ngày càng tăng nhanh chóng của việc hiện diện trực tuyến. Chúng tôi đã thêm kỷ lục 9,3 triệu người dùng và 346.000 đăng ký trả phí ròng trong quý hai, phản ánh nhu cầu mạnh mẽ này và khả năng của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này bằng cách tăng cường đầu tư vào hoạt động tiếp thị dựa trên dữ liệu lịch sử của chúng tôi, sẽ thúc đẩy các bộ sưu tập tiếp tục và tăng trưởng doanh thu trong tương lai gần. “

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s