Top 20 Lifetime Deal của AppSumo tốt nhất quý 3 năm 2020

Nhờ AppSumo, tôi đã có thể mua được các sản phẩm trọn đời là các công cụ kinh doanh tuyệt vời phục vụ cho công việc kinh doanh trực tuyến của tôi. Ngoài ra, tôi cũng đã dùng Briefcase của AppSumo – một bộ công cụ tất cả trong một dành cho các doanh nhân và công ty khởi nghiệp bao gồm hơn 30 công cụ để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Appsumo dành cho doanh nhân hởi nghiệp phát triển sự nghiệp online

Phần tốt nhất về các ưu đãi do AppSumo cung cấp là, trong hầu hết các trường hợp, bạn có quyền truy cập trọn đời vào các sản phẩm, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần cho phần mềm theo mô hình đăng ký hàng tháng. Nói cách khác, với AppSumo, bạn sẽ không bao giờ phải trả phí thêm một lần nào nữa cho phần mềm kinh doanh mà bạn đã mua trừ một số thoả thuận không phải trọn đời.

dealsản phẩmGiá trọn đời
FraseSEO Tool$69
Linguixsữa lỗi chính tả tiếng Anh$49
Happy ScribeTạo phụ đề tự động$69
TyleChỉnh sửa hình ảnh và video$59
ClickMindedCác khoá học SEO$149
FindThatLeadLead Gen$49
InVideosáng tạo Video$49
SendFoxEmail Marketing$49
KingSumonền tảng Giveaways$49

Sau đây là 10 deal mới nhất tháng 08 năm 2020:

Frase – Sử dụng AI nâng cao để tạo nội dung tập trung vào SEO trả lời câu hỏi của khách truy cập.

Frase là một công cụ được hỗ trợ bởi AI giúp xác định các câu hỏi mà khán giả của bạn đang hỏi và tạo nội dung tóm tắt chi tiết cho nội dung thân thiện với SEO, tập trung vào câu trả lời.

Frase giúp bạn xác định các câu hỏi mà khách truy cập muốn trả lời bằng cách tích hợp với Google Search Console. Với sự tích hợp này, bạn có thể hình dung tất cả các câu hỏi mà khách truy cập đang hỏi trên Google để đưa họ đến trang web của bạn.

Sumo-size Your Success – Học cách biến ước mơ khởi nghiệp của bạn thành hiện thực.Sumo-size Your Success là một khóa học sẽ giúp bạn tạo ra, tiếp thị và mở rộng quy mô ý tưởng lớn của mình.


Coming Soon & Maintenance Mode – là Plugin WordPress đlà một công cụ tuyệt vời để cho khách truy cập trang web của bạn biết rằng bạn đang làm việc trên trang web của mình để cải thiện trang web.


Linguix – Tìm và loại bỏ các vấn đề chính tả và ngữ pháp trong bài viết của bạn ở bất kỳ đâu trên web với sự trợ giúp của thuật toán dựa trên AI.

Với Linguix, bạn đã có trợ lý viết dựa trên AI của riêng mình, vì vậy bạn có thể tránh mắc lỗi sai chính tả và ngữ pháp không đúng.


Happy Scribe – sử dụng công nghệ chuyển lời nói thành văn bản tốt nhất để tạo bản ghi và phụ đề một cách tự động và chính xác trong vài phút.

Happy Scribe sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói sáng tạo để biến bản ghi âm thành bản ghi và thêm phụ đề vào video của bạn. Chỉ cần tải lên tệp âm thanh hoặc video của bạn và Happy Scribe sẽ lo phần còn lại.


Tyle – là một trình chỉnh sửa video và hình ảnh thông minh cho phép người dùng nhanh chóng tạo nội dung chất lượng cao và các bài đăng trên mạng xã hội hàng ngày bằng cách sử dụng tài nguyên có sẵn.


ClickMinded – Tìm kiếm không phải trả tiền thành thạo với các bài học SEO toàn diện. ClickMinded là một khóa học đào tạo SEO hoàn chỉnh với các ví dụ thực tế được thiết kế để tạo lưu lượng truy cập trang web có liên quan bằng cách giúp bạn tìm ra những gì người dùng công cụ tìm kiếm muốn.

Khóa học ClickMinded bao gồm các phần trình bày chi tiết các khía cạnh quan trọng nhất và được đánh giá thấp nhất của SEO để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì cần tập trung để tiến về phía trước. Bạn cũng sẽ tìm hiểu những công cụ nào được sử dụng bởi một chuyên gia SEO trên thị trường ngày nay.


FindThatLead – Tìm email và khách hàng mới chỉ với vài cú nhấp chuột. FindThatLead là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm, lưu và xác minh khách hàng tiềm năng.

Tiện ích mở rộng của FindThatLead trên Chrome giúp bạn tìm email trên bất kỳ trang web hoặc hồ sơ LinkedIn nào. Sau khi nhận được những email này, bạn có thể đảm bảo rằng chúng hợp pháp bằng thuật toán xác minh nâng cao của FTL. Bạn cũng có thể gửi các chiến dịch email trực tiếp trong FindThatLead.


KingSumo – Tạo ra rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn với các chương trình Giveaways tặng quà cho người dùng.


SendFox – Tự động gửi email tùy chỉnh đến người đăng ký, người theo dõi và người hâm mộ của bạn. SendFox là một công cụ tiếp thị qua email được thiết kế đặc biệt cho người tạo nội dung cho phép bạn soạn và gửi email tùy chỉnh không giới hạn .


BounceCast – Cải thiện podcast của bạn với xử lý âm thanh, ghi âm và hậu kỳ chuyên nghiệp. Nó là một ứng dụng âm thanh kỹ thuật số thông minh để ghi, nâng cao và làm chủ các tệp âm thanh trên nền tảng máy tính để bàn và di động.


ViewStub – Tiếp cận những người tham dự Event ở bất cứ đâu bằng nền tảng bán vé, quảng cáo và phát trực tuyến video dựa trên web. ViewStub là một giải pháp phần mềm đơn giản giúp bạn tổ chức các Event trực tiếp, phát trực tiếp hoặc theo yêu cầu bằng trình phát video tích hợp và thanh toán liền mạch.


VideoPeel – Thu thập, chia sẻ và quản lý siêu nhanh những testimonials về video. VideoPeel là một nền tảng thân thiện với người dùng để thu thập, quản lý và chia sẻ testimonials về video từ một chỗ duy nhất.


Boost – Tăng danh sách email của bạn bằng cách thu thập các email đã xác minh với các liên kết chọn tham gia trên mạng xã hội. Boost là một công cụ xây dựng danh sách email độc đáo sử dụng các API mạng xã hội để nhanh chóng tạo các liên kết opt-in để bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn .


Onboard Flow – Một công cụ toàn diện để theo dõi các thử nghiệm SaaS và thúc đẩy tạo chuyển đổi coversion.

OnboardFlow sử dụng trình theo dõi JavaScript mạnh mẽ với tích hợp Stripe trực tiếp. Điều này cho phép dữ liệu có độ chính xác cao về các bản dùng thử của bạn đồng thời báo cáo những gì người dùng dùng thử đang làm khi sử dụng sản phẩm của bạn.


MailTag – Công cụ tự động hóa và theo dõi email cho Gmail và GSuite. Nó là một công cụ tự động hóa và theo dõi email dành cho Gmail và GSuite giúp bạn bán được nhiều hàng hơn trong thời gian ngắn hơn .


WP Scheduled Posts – Tự động hóa quy trình làm việc WordPress của bạn và cộng tác nội dung.

Plugin WP Scheduled Posts là một công cụ lịch biên tập giúp sắp xếp chiến lược nội dung của bạn và tối ưu hóa năng suất cho trang web WordPress của bạn.

Với WP Scheduled Posts , bạn có thể dễ dàng quản lý các bài đăng đã lên lịch và dự thảo của mình ngay từ lịch tuyệt đẹp và xem toàn bộ nội dung của bạn trong lịch biên tập.

Bạn cũng có thể lên lịch trước cho các bài đăng trên WordPress của mình và quản lý tất cả các tác giả ở một nơi.


Startups Unlimited – Nhận tất cả lời khuyên và công cụ bạn cần để khởi động một công ty khởi nghiệp thành công. Startups.com cung cấp cho các nhà sáng lập khởi nghiệp các khóa học kinh doanh trực tuyến tự hướng dẫn, cộng đồng chuyên gia cố vấn và các công cụ phần mềm dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Startups.com là nguồn tối ưu cho các tài nguyên tương tác, cộng đồng và các công cụ giúp bạn khởi động thành công công việc khởi nghiệp của mình một cách nhanh chóng.

Startups.com có thư viện khổng lồ gồm hơn 600 bài học video được tuyển chọn với các chuyên gia kinh doanh dày dạn kinh nghiệm. Các lớp học tổng thể này là một khóa học cơ bản trong việc khởi động một doanh nghiệp, với lời khuyên về cách lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng cơ sở khách hàng và huy động vốn.

Hướng dẫn mua Startups.com Unlimited quyền truy cập trọn đời vào nền tảng giáo dục cho Startups


Switchy – Tăng mức độ tương tác và chuyển đổi với các liên kết nhắm mục tiêu lại tùy chỉnh. Switchy.io cho phép bạn tùy chỉnh, quản lý và theo dõi các liên kết nhắm mục tiêu lại để bạn có thể tăng chuyển đổi .

Switchy.io không chỉ là một công cụ rút gọn liên kết đơn giản. Bạn sẽ có khả năng tùy chỉnh giao diện của một bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. Và sau đó thêm các pixel và UTM nhắm mục tiêu lại để chuyển đổi của bạn tăng vọt.


InVideo – Công cụ tiên tiến dành cho các video không kết thúc trên sàn phòng cắt
Người bầu chọn – Tạo đề xuất kinh doanh tốt hơn nhanh hơn với các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

AppSumo là gì? Có nên mua các sản phẩm từ AppSumo không?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s