Nên mua tên miền và hosting của BlueHost không?

Bluehost là một trong những thương hiệu hosting trực tuyến lớn nhất. Họ là nhà cung cấp dịch vụ hosting được đề xuất chính thức bởi WordPress.org và họ hiện đang lưu trữ hơn 2 triệu trang web. Khi bạn đăng ký gói web hosting, Bluehost bao luôntên miền miễn phí, SSL miễn phí.

Bluehost web hosting
Bluehost web hosting

Bluehost luôn nỗ lực vì nên xuất sắc hơn bằng cách thường xuyên cải thiện cơ sở hạ tầng phần cứng máy chủ cũng như trải nghiệm lưu trữ tổng thể. Với nỗ lực giúp người mới bắt đầu bắt đầu một trang web cực kỳ dễ dàng, họ đã cải tiến bảng điều khiển người dùng của mình. Họ sử dụng các công nghệ hàng đầu trong ngành như KVM và OpenStack để đảm bảo trang web của bạn có tốc độ nhanh nhất có thể.

Bluehost là mạnh thường quân đóng góp thường xuyên cho các dự án mã nguồn mở như WordPress. Họ cung cấp trình cài đặt bằng một cú búng chuột cho WordPress cũng như các trình xây dựng trang web và nền tảng blog phổ biến khác. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng hosting bạn có thể thử WordPress hoặc web hosting với Bluehost. Nếu bạn muốn sử dụng BlueHost cho nhu cầu kinh doanh có thể sử dụng các dịch vụ, VPS Hosting, Dedicated Hosting. Ngoài ra BlueHost cũng có WooCommerce hosting cho các chủ shop buôn bán trực tuyến.

Bluehost sử dụng cPanel , đây là một trong những bảng điều khiển hosting dễ dàng nhất mà tôi đã dung qua. Vào năm 2020, họ đã cải tiến trang tổng quan của mình để biến nó thành trung tâm của WordPress. Bạn vẫn có thể truy cập cPanel từ Bluehost Dashboard, nhưng có thể bạn không bao giờ phải sử dụng nó với một bảng điều khiển Bluehost mới nâng cao.

Chỉ để biết thông tin, hầu hết các công ty hosting chia sẻ sử dụng cPanel tiêu chuẩn và bạn sẽ không thấy khó sử dụng. Trên thực tế, cPanel giúp quản lý tài khoản hosting của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, Bluehost là một trong số rất ít các công ty Web hosting chia sẻ cho phép bạn truy cập SSH.

Đây là cách bảng điều khiển quản lý Bluehost WordPress trông như thế nào:

Dashboard WordPress của Bluehost
Dashboard WordPress của Bluehost

Nếu như có nhu cầu sử dụng WordPress nhiều thì Bluehost là một sự chọn lựa khá tốt cho bạn.

Sau đây là giao diện login của Bluehost rất dễ sử dụng, nếu như bạn đã mua xong hosting và có account tại Bluehost bạn có thể login bằng Google.

Giao diện login của Bluehost
Giao diện login của Bluehost

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s